NGÀY HỘI KHÁM PHÁ TRƯỜNG HỌC XUẤT SẮC
TẠI VINSCHOOL

Nội dung chia sẻ

Thời gian: 9.00 - 10.00

Điều gì tạo nên một ngôi trường xuất sắc?

Trên hành trình kiến tạo trường học xuất sắc, Vinschool đã không ngừng đổi mới, học hỏi, và tự hoàn thiện để trở thành hệ thống giáo dục phổ thông lớn nhất Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế. Với Vinschool, “xuất sắc” không chỉ nằm ở cơ sở vật chất, mà còn ở chương trình, chất lượng dạy và học, cũng như cam kết tạo nên một môi trường học tập an toàn và hạnh phúc cho học sinh. Tham gia hội thảo khai mạc, phụ huynh sẽ hiểu rõ hơn về:

  • Triết lý giáo dục và tổng quan chương trình giáo dục Vinschool
  • Hành trình gia nhập hệ thống trường quốc tế CIS
  • Định hướng tuyển sinh năm học 2022 - 2023


Nội dung chia sẻ

Thời gian: 10:15 - 11:00

Đâu là mẫu hình học sinh trong thời đại mới?

Với triết lý lấy học sinh làm trung tâm, Vinschool chú trọng xây dựng năng lực tự chủ và tự học, đồng thời phát triển bộ kỹ năng thế kỷ 21 cho học sinh để đón đầu xu thế và tự thích ứng với những thay đổi không ngừng trong một thế giới đầy biến động. Đến với phiên chuyên đề, bố mẹ sẽ được giới thiệu về những đặc điểm quan trọng tạo nên thế hệ học sinh trong thời đại mới.


Nội dung chia sẻ

Thời gian: 10:15 - 11:00

Điều gì mang lại cho con niềm vui khi đến trường?

Tại Vinschool, học sinh là những người quan trọng nhất, các em chính là mối quan tâm đầu tiên và ưu tiên lớn nhất với việc vận hành của nhà trường, mọi quyết định trong trường đều vì học sinh và cho học sinh. Phiên chuyên đề đưa đến cho phụ huynh góc nhìn sâu hơn về sức khỏe học đường, những cam kết của Vinschool và Phòng Tâm lý học đường trong việc kiến tạo môi trường học tập an toàn và hạnh phúc cho các em.


Nội dung chia sẻ

Thời gian: 10:15 - 11:00

Làm thế nào để lấy tín chỉ Đại học ngay từ bậc Phổ thông?

Vinschool là hệ thống giáo dục tiên phong triển khai mô hình đào tạo tín chỉ ở bậc phổ thông, trong đó học sinh được lựa chọn từ khoảng 50 môn học, bao gồm cả những môn ở bậc đại học trong chương trình Advanced Placement (AP) để có cơ hội bớt tín chỉ khi vào đại học. Đây là đặc điểm quan trọng của chương trình giáo dục tại Vinschool nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cá thể hóa của học sinh ở bậc phổ thông. Sự đa dạng về môn học cũng cho phép các em vừa nâng cao kiến thức chuyên môn (học sâu), vừa có thể phát triển năng lực dựa trên thế mạnh, sở thích và định hướng của bản thân (học rộng). Phiên chuyên đề cũng chia sẻ đến bố mẹ về chương trình cố vấn học tập, giúp các em “chọn nghề” và “chọn trường” khi kết thúc phổ thông.


Nội dung chia sẻ

Thời gian: 10:15 - 11:00

Các trường Đại học hàng đầu thế giới tìm kiếm những tố chất gì ở học sinh?

Là một thành viên của hệ thống các trường quốc tế Cambridge, Vinschool tiên phong tạo sự khác biệt ở chất lượng giảng dạy và sự đa dạng về môn học. Vinschool tự hào là một trong những trường Cambridge tại Việt Nam cung cấp nhiều lựa chọn môn học IGCSE và A-Level nhất hiện nay. Chứng chỉ phổ thông Cambridge IGCSE và Chứng chỉ Tú tài Cambridge A-Level được công nhận toàn cầu, giúp học sinh nắm trong tay "chìa khóa vàng" để trở thành công dân toàn cầu. Sự kết hợp giữa chứng chỉ Advanced Placement (AP) cũng giúp các em tự tin "săn" học bổng và ứng tuyển vào các ngành học cạnh tranh tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Tham gia phiên chuyên đề, bố mẹ có thể tìm được câu trả lời cho những băn khoăn về cách Vinschool triển khai chương trình Quốc tế Cambridge cũng như giá trị của văn bằng quốc tế Cambridge trong việc xét tuyển vào các trường Đại học hàng đầu thế giới.


Nội dung chia sẻ

Thời gian: 10:15 - 11:00

Đâu là những yếu tố quyết định tạo nên sự khác biệt trong chương trình Tiểu học tại Vinschool?

Tiểu học là cấp học đầu tiên của hành trình 12 năm học phổ thông, là cánh cửa vô cùng quan trọng và tác động mạnh mẽ đến sự yêu thích học tập của các con. Con sẽ bước sang một giai đoạn hoàn toàn mới với rất nhiều thay đổi trong giờ giấc sinh hoạt, việc học tập cũng như trong tư duy. Chắc chắn, các bố mẹ có con đang chuẩn bị đến tuổi vào cấp Tiểu học sẽ mang trong mình rất nhiều điều lo lắng. Phiên chuyên đề sẽ là cơ hội để các phụ huynh cùng chia sẻ và được hỗ trợ giải đáp những điều còn vướng mắc, được tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích về những điểm nổi bật trong chương trình Tiểu học tại Vinschool. Bên cạnh đó, ba mẹ sẽ được hiểu thêm về cách Vinschool xây dựng nền tảng năng lực thiết yếu để con sẵn sàng bước vào các bậc học cao hơn.


Nội dung chia sẻ

Thời gian: 10:15 - 11:00

Điều gì làm nên một học sinh thành công?

Tại Vinschool, thành công là khi các con học sinh trở thành phiên bản hoàn thiện nhất của chính mình. Qua phiên chuyên đề này, phụ huynh sẽ có cơ hội giao lưu với đại diện học sinh Trung học và lắng nghe những câu chuyện thật, những trải nghiệm học tập cũng như hành trình thay đổi bản thân của các em trong quá trình học tập tại Vinschool.


Nội dung chia sẻ

Thời gian: 10:15 - 11:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÔNG TIN TUYỂN SINH